มีแม่ๆคนใหนติดหวานมั่งค่ะ

บ้านนี้ท้อง7เดือนกินแต่ขนมหวานขนมปังรู้สึกผิดเวลาแต่มันอยากมากเลยค่ะ

ติดเหมือนกันค่ะ 24w5d นน ขึ้นมา 13 g แล้วค่ะ

7เดือนเหมือนกันคะชอบกินของหวาน

กินเหมือนกันค่ะแต่ไม่ค่อยบ่อย

เป็นเหมือนกันคะช่วงเวลานั้น

เหมือนกันเลยค่ะ

ติดคะ