ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้อง7เดือน โดนสุนัขจรกัดเมื่อวานค่ะแต่เป็นแผลนิดหน่อยค่ะ สุนัขไม่ได้ฉีดยา แม่ต้องไปหาหมอมั้ยคะ ญาติๆบอกให้ไปหาหมอ

ไปเลยค่ะแม่ เพื่อความปลอดภัยของตัวแม่เองและลูกในท้องนะคะ😊

ไปสิแม่ ขนาดหมาที่ฉีดยากัดยังต้องไปเลย

ต้องไปจ้าาาา แม่ไม่น่าถามน้ออออ