5เดือน

บ้านนี้ท้อง5เดือนคิดว่าเล็กมั้ยคะขดูท้องแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยคะ

5เดือน

ท้องเราก็เล็กคะ แต่น้ำหนักน้องไม่เล็นะคะ หนัก3800 ตอนคลอด แม่ท้องเล็กไม่ต้องกังวลนะคะ กินบำรุงเยอะ เน้นกิน นม ผลไม้ เนื้อ ไข่ เยอะๆคะ อันนี้เราก็ถ่ายก่อนคลอดน้อง2อาทิตย์คะ