แม่เลี้ยงเดี่ยว

มีบ้านไหนเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างคะ บ้านนี้ท้อง 5 เดือน กำลังจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แอบจิตตกอยู่เหมือนกัน แต่ก็พยายามไม่เครียดเพราะไม่อยากให้ลูกเครียดด้วย😊

1 Trả lời

อย่าคิดมานะคะเดียวก็ผ่ายไปค่ะ นึกถึงเเต่ลูกเข้าไว้ สู้ๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ🥰