นอนไม่หลับ

บ้านนี้ท้อง 36+5 แล้วค่ะ ใครเป็นบ้าง นอนไม่ค่อยหลับ กลางวันก็ไม่ง่วงค่ะ แล้วความดันเราก็ต่ำ หมอบอกให้อาศัยนอนกลางวัน แต่มันนอนไม่หลับจริงๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทั้งนอนไม่หลับและความดันต่ำ พยายามนอนกลางวันแทนค่ะ หลับบ้างไม่หลับบ้าง

ยังใงก็ต้องฝืนนอนให้ได้ค่ะแม่ ต้องนอนพักเยอะๆเข้าไว้ค่ะ ลองหาฟังเพลงกล่องอะไรก็ได้ค่ะ