นอนไม่หลับ

ตั้งแต่เป็นแม่ ก็ไม่มีวันไหนที่หลับเต็มตา 5555 ใครเป็นบ้าง

เหมือนกันเลยค่ะแม่พอลูกหลับก็รีบทำงานบ้านให้เสร็จ พออีแม่จะนอนพักบ้างลูกก็ตื่นแค่ลูกขยับตัวไปมาดิ้นไปดิ้นมาแม่ก็ตื่นตลอดค่ะ ไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลยทีเดียว😂

เหมือนกันค่ะแม่ นอนเต็มที่3-4ชั่วโมงต่อวันก็ดีมากแล้วค่ะ เวลาลูกหลับแม่ไม่ได้หลับตามลูกเลย ต้องรีบทำนั่นนี่ตลอดทุกวันเลย555