แม่ๆทานกลูโคสกันกี่รอบค่ะ

บ้านนี้ทานรอบแรก50กรัม ได้ 134 ต้องทานรอบสองอีก ตอนนี้เป็นกังวลมาก ! ต้องทาน100กรัมมั้ย แบ้วจะรอดไหม อิอิ

บ้านนี้ทาน 50g ไม่ผ่าน หมอให้ไปต่อที่ 100g ก็ไม่ผ่าน เลยได้ไปต่อหมออายุกรรม ได้เจาะเลือดบันทึกส่งหมอทุกวัน 3 เวลาค่ะ ก็ควบคุมอาหารไปด้วย ค่าน้ำตาลก็ไม่เกินนะคะ

3y trước

สู้ๆนะคะคุนแม่ ❤️

วันอาทิตย์จะได้ทาน100g ค่ะ ไม่กังวลแล้ว คุมอาหารเต็มที่แล้ว ไม่ลงก็ทำใจแล้วค่ะ

3y trước

วันนี้ ทาน50กรัมอีกรอบ ผ่านแล้วค่ะ สู้ๆนะคะคุนแม่ 100กรัม ก็ยังไม่น่ากลัวนะ แต่เมล์กังวลไปเอง