33+6วีค ปกติลูกน้อยน้ำหนักกี่กรัมกันคะ?? บ้านนี้ผ่าคลอด 29ตุลานี้แล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์มาตอน 33+6 วีค น้ำหนักน้องอยู่ที่ 2,517 กรัม+น้ำคร่ำเยอะ แม่ๆอายุครรภ์เท่ากัน น้ำหนักลูกน้อยเท่าไหร่แล้วบ้างคะ #ผ่าคลอดกำหนดวันที่29ตุลาคมนี้ค่ะ

33+6วีค ปกติลูกน้อยน้ำหนักกี่กรัมกันคะ?? บ้านนี้ผ่าคลอด 29ตุลานี้แล้วค่ะ

เรากำหนดคลอด 29ตุลาค่ะแม่ แต่จะรอคลอดเอง ซาวด์ตอน 35+3 ลูกน้ำหนัก 3079ค่ะ แอบหวั่น ๆ ว่าถ้ารอถึงกำหนดน่าจะตัวใหญ่กว่านี้ คุณหมอบอกถ้าน้องคลอดตามกำหนด อาจจะอยู่ราว ๆ 3500-3800 ถ้าไม่ไหวคงได้ผ่าแน่ ๆ เลยค่ะ 😄

36+6 จะผ่าคลอด 15 ตุลานี้ค่ะ ซาวด์ตอน 35w น้ำหนักอยู่ที่ 2800g หนักท้อง ปวดขา ยกขาไม่ค่อยขึ้นแล้ว ท้องลงต่ำมากๆ กลัวไม่ถึงวันนัดค่ะ เดินก็ลำบากมากๆ ปวดมากค่ะ

บ้านนี้ก็กำห​นด​คลอด​29ตุลา​เหมือนกันค่ะตอนซาวด์​33w4วันน้องน้ำหนัก​2500​กรัม ตอนนี้35W4วันยังไม่รู้น้ำหนัก​เลยค่ะ

3y trước

คลอดเองค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด18ตุลาคม ซาวตอน33+4วิก น้ำหนักน้อง2,293 เองค่ะ ตอนนี้36วิกแล้วไม่รู้น้ำหนักน้องเท่าไรแล้ว

3y trước

บ้านนี้หมอก็บอกตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้หมอซาวครั้งล่าสุดเมื่อวันที่22กันยาอายุ่ครรภ์ได้38+1wน้ำหนักเด็ก3500กรัมกำหนดคลอด5ตุลาคมนี้คะ

บ้านนี้ 34+5 กำหนดคลอด หมอจะให้ผ่า4-8พย กำหนดจริง13พย แต่ถ้า4-8ลงตัวก็จัดวันนั้นเลยคร๊า

แม่บำรุงดีจัง บ้านนี้ซาวด์ตอน35+3 วิค น้องมี2,140กรัมเอง นัดผ่า21ตุลานี้ค่ะ ลูกสาวคนแรก

3y trước

บ้านนี้หนักของหวานเลยค่ะแม่ ท้องนี้ของคาวไม่แตะเลย

บ้านนี้ตอนนี้ 38+2 หมอนัดผ่าคลอดวันที่ 8 ตุลานี้ค่ะ ซาวด์ตอน 31+5 น้องหนัก 1618 กรัมค่ะ

เกณฑ์ค่ะ แต่ส่วนตัวตอนนี้ 36week น้ำหนักลูก 2857 กรัมค่ะ มากกว่าเกณฑ์นิดหน่อย

3y trước

หมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์เลยค่ะ เลยอยากรู้ว่าล้านอื่นเท่าๆกันไหม

คุนแม่ขอหมอผ่าหรือป่าวคะขอสอบถามหน่อยคะอยากผ่าคลอดเหมือนกัน

3y trước

คลอดเอกชนเลือกผ่าหรือคลอดเองได้ค่ะแม่