33+6วีค ปกติลูกน้อยน้ำหนักกี่กรัมกันคะ?? บ้านนี้ผ่าคลอด 29ตุลานี้แล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์มาตอน 33+6 วีค น้ำหนักน้องอยู่ที่ 2,517 กรัม+น้ำคร่ำเยอะ แม่ๆอายุครรภ์เท่ากัน น้ำหนักลูกน้อยเท่าไหร่แล้วบ้างคะ #ผ่าคลอดกำหนดวันที่29ตุลาคมนี้ค่ะ

33+6วีค ปกติลูกน้อยน้ำหนักกี่กรัมกันคะ?? บ้านนี้ผ่าคลอด 29ตุลานี้แล้วค่ะ

คุนแม่ขอหมอผ่าหรือป่าวคะขอสอบถามหน่อยคะอยากผ่าคลอดเหมือนกัน

3y trước

คลอดเอกชนเลือกผ่าหรือคลอดเองได้ค่ะแม่