แม่ๆคนไหนฉีดยาคุมแล้วผอมบ้างคะ

บ้านนี้ฉีดยาคุมแบบ3เดือนหลังจากคลอดลูก น้ำหนักลดไปเยอะมากคะ ไปไหนมาไหนก็มาแต่คนทักว่าผอมมากผอมเกิน และผิวก็คล้ำมาก เครียดมากเลยคะตอนนี้😢 มีใครเป็นแบบบ้านนี้ไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้พึ่งไปฉีดมาวันนี้รู้สึกปวดหัวมากเลยค่ะแต่ไม่รู้ว่าอีกหน่อยจะผอมดำเหมือนกันไหมนะ