เลือดออก

ท้อง10สัปดาห์แล้วเลือดออกไปซาวด์หมอเห็นถุงแต่ยังไม่เห็นเด็ก หมอบอกอาจจะเป็นภาวะท้องลมท้องไม่มีเด็กแต่หมอก็ยังให้โอกาสอีกที อีก2สัปดาห์ซาวด์ใหม่ ขอให้เห็นเด็กขอให้ลูกอยู่กับแม่นะ เครียดมากเลยคะตอนนี้

1 Trả lời

ขอให้อัลตราซาวนด์เจอน้องนะคะแม่ 💙