มีแม่ๆบ้านไหนฉีดยาคุแบบ3เดือนบ้างค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค้ะ บ้านนี้ฉีดยาคุมแบบ3เดือน ประจำเดือนไม่มาเลย รู้สึกอยากทานทุกอย่างเหมือนตอนท้องแรกๆและยิ่งกินเยอะกว่าเดิมด้วยค่ะแบบนี้ผิดปกติไหมค้ะ!? กลัวจะท้องอีกค่ะกังวลมากไม่กล้าซื้อที่ตรวจมาตรวจเลย😞😞

1 Trả lời

555555 เป็นเหมือนกันค่ะ 🤣