เริ่มซื้อของให้ลูกได้ตอนกี่เดือน

บ้านนี้จะเข้าห้าเดือนแล้ว ไปซาวมาหมอบอกว่าเพศหญิงค่ะ พอจะซื้อของให้ลูกได้ยังคะ แฟนบอกให้สักแปดเดือนก่อนค่อยซื้อเราบอกกลัวเดินเลือกซื้อไม่ไหวถ้าให้แฟนไปซื้อเองก็ไม่ถูกใจค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน8เดือนค่ะ แต่ส่วนมากจะช๊อปออนไลน์ ไม่ค่อยไปเดินเลือกค่ะ