เริ่มซื้อของให้ลูกได้ตอนกี่เดือน

บ้านนี้จะเข้าห้าเดือนแล้ว ไปซาวมาหมอบอกว่าเพศหญิงค่ะ พอจะซื้อของให้ลูกได้ยังคะ แฟนบอกให้สักแปดเดือนก่อนค่อยซื้อเราบอกกลัวเดินเลือกซื้อไม่ไหวถ้าให้แฟนไปซื้อเองก็ไม่ถูกใจค่ะ

บ้านนี้ตอนรู้ว่าท้องก็เริ่มมองๆหาของใช้ลูก พอรู้เพศแม่ก็กระหน่ำซื้อเลยค่ะ😆😆 ไม่มีเรื่องความเชื่อนะคะ ของใช้บางอย่างญาติก็เอามาให้บ้าง ของที่ต้องไปเดินซื้อเองก็เอาที่ตัวเองไหวตอน 7-8เดือนอ่ะค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน4เดือนตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ซื้อสะสมไปเรื่อยๆ จนตอนนี้7เดือนกว่าของเกือบครบแล้วขาดแต่เครื่องปั้มนมกันเครื่ิองนึงขวดนมค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน4เดือนจ้าแล้วก็หยุดซื้อมาซื้อตอน7เดือนทีเดียวตอนนี้ครบซักแล้วพร้อมหิ้ว🤣ถ้าไม่สะดวกซื้อทีเดียวตังไม่พอก็ทยอยซื้อเอาค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศแล้วค่ะ บ้านนี้เป็นคนหัวสมัยใหม่ทั้งบ้านทั้งพ่อทั้งแม่ปู่ย่าตายาย ไม่มีใครเชื่อคำโบราณสักคน😂😂

ซื้อเลยจ้า ทยอยซื้อเดือนละนิดละหน่อย ท้องแก่แล้วเดินลำบากมากค่ะ อีกอย่างทยอยจ่ายดีกว่าจ่ายทีเดียวนะคะ อิอิ

เริ่มดูเลยค่า อาทิตย์นี้มีงานbaby&krids ที่อิมแพค3-6ต.ค.62 ถ้าสะดวกไปนะคะ ดูยี่ห้อกับเทียบราคาไว้ก่อนเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอนแปดเดือนซื้อได้นิดเดียวเดินเลือกไม่ไหว ซื้อไว้ตอนอายุครรภ์น้อยๆๆดีจะได้เลือก

6เดือนก็ซื้อละความไม่แน่นอนคือความแน่นอนบ้านนี้คลอดก่อนกำหนดด้วยแถมลูกไม่กลับหัวอีก

เริ่มซื้อได้เลยจ้าแม่ ยิ่งท้องแก่เดินเยอะท้องแข็งค่ะแม่ เสี่ยงหลายอย่าง

บ้านนี้ซื้อตอน8เดือนค่ะ แต่ส่วนมากจะช๊อปออนไลน์ ไม่ค่อยไปเดินเลือกค่ะ