เริ่มซื้อของให้ลูกได้ตอนกี่เดือน

บ้านนี้จะเข้าห้าเดือนแล้ว ไปซาวมาหมอบอกว่าเพศหญิงค่ะ พอจะซื้อของให้ลูกได้ยังคะ แฟนบอกให้สักแปดเดือนก่อนค่อยซื้อเราบอกกลัวเดินเลือกซื้อไม่ไหวถ้าให้แฟนไปซื้อเองก็ไม่ถูกใจค่ะ

ตอนนี้บ้านนี้ได้7 เดือนของเกือบครบแล้ว ทยอยซื้อไว้ก็ดีจ้าแม่

ซื้อได้เลยค่ะเเม่ บ้านนี้เริ่มตั้งแต่ 4-5 เดือน อดใจไม่ไหวค่ะ🤣

ทยอยซื้อตั้งแต่​ 4 เดือนค่ะ​ เห็นอะไรน่ารักๆแล้วอดใจไม่ได้​

ตอนนี้ 18w 5d รู้เพศแล้ว กำลังจะเริ่มไปช้อปที่งาน BBB พรุ่งนี้ค่ะ

บ้านนี้ช็อปออนไลน์อย่างเดียวเลยค่ะ พอรู้เพศก็จัดเลย555

ทยอยซื้อเลยก็ได้นะคะ จะได้ไม่เหนื่อยตอนใกล้คลอด

เราเริ่มซื้อตอน​ 15​ สัปดาห์ค่า​ รู้เพศก็ซื้อเลย

เริ่มตอนเข้า 8 เดือนค่ะ ทยอยซื้อยังทันค่ะ

บ้านนี้25w 5dยังไม่ได้เตรียมอะไรเรยค่ะ

7-8เดือนค่ะเริ่มทยอยซื้อเอาค่ะ