เเม่ๆน้ำหนักขึ้นเท่าไรกันค่ะ

บ้านนี้จะ8เดือนเเล้ว น้ำหนักขึ้น16โล ปกติกันไหมค่ะ😅 #ท้องเเรก

เเม่ๆน้ำหนักขึ้นเท่าไรกันค่ะ

บ้านนี้ท้องที่3ค่ะ..8เดือนเหมือนกันจ้าน้ำหนักขึ้นเเค่7โลจ้า..แต่น้ำหนักน้อง3โลแล้วค่ะ..หมอบอกให้เเม่กินน้อยๆแล้วค่ะ

บ้านนี้32w น้ำหนักขึ้นมา16โลแล้วจ้า แทบขิตลุกนั่งลำบากก้มใส่กางเกงยังทรมาน พลิกตัวลำบากมากคะ

ตอนนี้ 33w5d น้ำหนักขึ้นมา 5 กก.ค่ะแม่ ก่อนท้อง 56 ตอนนี้ 61 ค่ะ อยู่ที่ลูกสาว 2300 กรัมค่ะ❤️

บ้านนี้ 33w น้ำหนักขึ้นมา4กก. น้ำหนักก่อนท้อง61 ตอนนี้64.9 จ้าวลูกชายในท้อง2400กรัมค่ะ☺️🤍

บ้านนี้ 32 5 น้ำหนักขึ้นมา11.5 โล น้ำหนักก่อนท้อง58 ตอนนี้69.5 แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะ 😁💓

32+2 นน.ขึ้นมา 17 โล จากคนตัวเล็ก ๆ กลายเป็นหมูภายใน 8 เดือน 555 อีแม่คิดหนักหลังคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 35w+3d ก่อน52 ตอนนี้58นิดๆ ขึ้นมา6โลจ้า, เป็นคนตัวเล็ก แต่ท้องโตมาก

33+3วีค น้ำหนักขึ้นมาเกือบจะ20โลแล้ว ก่อนท้อง44 ตอน60+เเล้ว แม่จะเดินไม่ไหวเเล้ว

ของเราจะ 8 เดือนแล้ว นน ขึ้นมา 6 กิโลนิดๆ เองอ่า แต่ลูก นน. ตามเกณณ์ค่ะ

เท่ากันเลยจ้า ก่อนท้องหนัก 52 ตอนนี้ ท้อง 31 วีค 4 วัน หนัก 68 โลค่ะ