เเม่ๆน้ำหนักขึ้นเท่าไรกันค่ะ

บ้านนี้จะ8เดือนเเล้ว น้ำหนักขึ้น16โล ปกติกันไหมค่ะ😅 #ท้องเเรก

เเม่ๆน้ำหนักขึ้นเท่าไรกันค่ะ

ขึ้นมา10กว่าโลเหมือนกันค่ะ ใส่กางเกงเองยังไม่รอด ตะมุตะมิสุดๆ55

บ้านนี้ท้อง8เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นแค่6โลเองคะ

ของแม่36wขึ้นมา9โลแล้วคะ กำหนดผ่า14กรกฎานี้คะ

บ้านนี้จะ8เดือนแล้ว นน.แม่ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ

บ้านนี้7เดือนกว่าพึ่งขึ้นมาแค่5.7โลเอง

บ้านนี้ 34w6d น้ำหนักขึ้นมา 20โล จาก 52 ตอนนี้ 70.4

บ้านนี้30วีค1วันขึ้นไปเเล้ว30โลบริบรูณ์

บ้านนี้30+2วีก น้ำหนักขึ้นมา8โลแล้วจ้า😂

บ้านนี้ 33 วีค น้ำหนักขึ้น 8 โลเองแม่🤣🤣

บ้านนี้ 8 เดือนน้ำหนักขึ้น9โลค่ะ ☺️☺️