แม่ๆท้องเริ่มออกตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้จะ4เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้5เดือนก็ท้องยังเล็กค่ะ แต่น้ิงแข็งแรงตาทเกณฑ์ค่า

เหมือนกันคะนี้ก็จะ4เดือน​ละคะท้องยังไม่ออกเหมือนกันคะ

6 เดือนกว่าๆค่ะเข้าเดือนที่ 7 พอโตแล้วก้อโตไม่หยุด✌️✌️

บ้านนี้ก็ยังไม่ออกค้ะ(ท้องแรก) ตอนนี้5เดือน-6เดือนละ

บ้านนี้ซ้อมพุงออกตั้งแต่ก่อนท้องละค่า อิอิ

บ้านนี้ท้อง 3 ท้องออกตอน 2เดือนกว่าละค่ะ😂😂

จะ4เดือนแล้วค่ะ. ท้องออกมาก. ท้อง2แล้วค่ะ_

บ้านนี้ท้อง 2 ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ 4 เดือน

5-6 เดือนค่ะ 4เดือนแรกยังแบนราบอยู่เลยค่ะ

จะ5เดือนแล้วค่ะ เหมือนไม่ได้ท้องเลย5555