วัยรุ่นแพมเพิสสิงหา กี่เดือนกันแล้วค่ะ

บ้านนี้จะ4เดือน 5โล7 ค่ะ น้องผู้หญิงนมแม่ล้วนค่า💗💗

ตอนนี้ 3 เดือน 21 วัน ชั่งตอน 3 เดือน 6.1 กิโลแล้วค่ะแรกคลอด 2.1 กิโลเอง นมแม่ล้วน

บ้านนี้4เดือน25วันค่ะ 8.4กิโลค่าาา นมผง กินดุมากกกกก แม่อุ้มทีขาสั่นเลยค่าาา

2y trước

ขอบคุณค่า กินดุไม่ไหว กินไม่อิ่มก็โมโหค่าา

บ้านนี้4เดือน7โล2ค่ะน้องแรกคลอด3160ค่ะ เด็กนมแม่ล้วนๆค่ะ16สิงหาคม

บ้านนี้น้อง3เดือน23วันหนัก6กิโล5น้องผู้หญิงนมแม่ล้วนค่ะ❤️❤️❤️

บ้านนี้4เดือนแล้วค้าบ ทีมสิงหาคม7.5กิโลกรัมค่ะ นมแม่นมผงจ้า

บ้านนี้แฝดชาย 3เดือน15วัน คนพี่6.3 คนน้อง5.3 วัยรุ่นนมผงล้วน

3เดือน28วัน น้ำหนัก7โลค่ะ บ้านนี้น้องผู้ชาย นมแม่+นมผงค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือน 30 วัน นมแม่ล้วน แรกคลอด 2.8 กก. ตอนนี้8 กก. จ้า

4เดือน27วัน ชั่งวันที่20/12 ได้7.5 ค่ะ ใส่แพมเพิสไซร์L

3 เดือน 16 วัน ชั่งตอน 2 เดือน 5.5 โล ค่ะ นมแม่ล้วนค่ะ