คุนพ่อชอบดิ้นโดนท้อง

บ้านนี้คุนพ่อหลับลึกค่ะดิ้นด้วยให้นอนแยกก็ไม่ยอมเคยโดนแทงเข่าไปครั้งหนึ่งค่ะตอนนี้ระแวงไปเลยค่ะนอนก็ไม่ค่อยหลับเพราะระแวงคุนแม่บ้านอื่นเป่นมั้ยค่ะ

โดนเหมือนกันจ้าา โดนตบหัว และ โดนศอกค่ะ พอเอาหมอนข้างมากลั้นกลาง นางจะไม่ค่อยพอใจด้วย