คุนพ่อชอบดิ้นโดนท้อง

บ้านนี้คุนพ่อหลับลึกค่ะดิ้นด้วยให้นอนแยกก็ไม่ยอมเคยโดนแทงเข่าไปครั้งหนึ่งค่ะตอนนี้ระแวงไปเลยค่ะนอนก็ไม่ค่อยหลับเพราะระแวงคุนแม่บ้านอื่นเป่นมั้ยค่ะ

ถ้าพ่อไม่ยอมแยก 1.นอนหันหลังให้คุณพ่อค่ะ (เอาหมอนข้างกั้นตรงกลาง) 2.คุณแม่แยกออกไปเอง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ แต่จะนอนหันหลังให้​ ถ้าหันไปทางคุณพ่อก็จะเอาหมอนมากั้นไว้ค่ะ

แม่บ้านนี้คุนพ่อของแยกที่นอนเลยค่ะเขากลัวเวลาหลับจะโดนคุนแม่และลูกในท้องค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หนูนอนหันหลังให้ค่ะ แล้วเอาผ้าห่มกั้นไว้

บ้านนี้เป็นจ้า แก้โดยการเอาหมอนกลั้นแล้วนอนหันหลังให้จ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ดิ้นด้วยกรนด้วย ใช้หมอนข้างกั้นเอาค่ะ

บ้านนี้พ่อบ้านก็ดิ้นโดนสั่งนอนข้างล่างข้างเตียง😞

เอาหมอนข้างกั้นค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนหันหลังให้ตลอด

บ้านนี้เอาหมอนข้างกับผ้าห่มกั้นค่ะ🤗