คุนพ่อชอบดิ้นโดนท้อง

บ้านนี้คุนพ่อหลับลึกค่ะดิ้นด้วยให้นอนแยกก็ไม่ยอมเคยโดนแทงเข่าไปครั้งหนึ่งค่ะตอนนี้ระแวงไปเลยค่ะนอนก็ไม่ค่อยหลับเพราะระแวงคุนแม่บ้านอื่นเป่นมั้ยค่ะ

บ้านนี้โดนทุกวัน แทงเข่ามาแม่นี้ลุกขึ้นตบกระบาลลั่นเลยทีเดียว55+ อย่าปล่อยให้ตัวเองเจ็บฝ่ายเดียว แล้วพ่อจะระมัดระวังตัวเขาเองด้วยการเอาผ่าห่มหรือหมอนข้างมันกั้นกลาง จนทุกวันนี้เปลี่ยนจากแทงเข่าที่ท้อง มาศอกเข้าหน้าแม่แทน555+

บ้านนี้ตอนท้องนอนหันหลังให้ค่ะ กลัวโดนเหมือนกัน พ่อบ้านนี้ก็หลับเหมือนซ้อมตาย หลับลึกมาก แถมชอบดิ้นชอบละเมอ ตอนใกล้คลอดนอนไม่ค่อยจะหลับหรอกค่ะ อาศัยมางีบเอาตอนกลางวัน

พ่อบ้านนี้หมุนทั่วที่นอน 😂😂แม่เอาหมอนกั้นค่ะ กั้นที่พุง มีหนนึงดีตอนนั้นไม่ท้อง ดึกๆนอนชกท้องแม่เฉย ดีนะไม่รู้สึกมาก เค้ามาสารภาพตอนเช้าเอง😂😂😂

พ่อบ้านนี้ติดนิสัยนอนเบียด กับชอบนอนกอดเเต่ก่อนท้องก็โอเคนะคะกอดได้พอท้องปุ๊บมันลำคานอ่าคะหายใจไม่ออกบางครั้งจนอยากคิดเเยกที่นอนกันไปเลย😂😂

5y trước

ใช่ค่ะใช่เหมือนอึดอัด55

เพิ่งโดนมาพ่อเท้ายันท้องเลยดีนะไม่ถีบแรง พอเราปลุกเท่านั้นล่ะเครียดจะให้เราไปหาหมอกลัวลูกเป็นอะไรทุกวันนี้เขานอนแยกจร้า

ระแวงเหมือนกันค่ะ แต่พ่อบ้านนี้ เวลาจะเขาขามาพิงเรา จะค่อยๆ เขาไม่ค่อยกล้าโดนเราค่ะ เหมือนรู้ตัว แม้กระทั้งหลับๆนะค่ะ

บ้านนี้พ่อชอบมานอนใกล้ๆแทบจะสิง แล้วก็กรนดังมาก ลูกก็ดิ้นไปสิ คงนอนไม่หลับเพราะเสียงกรนพ่อดังมาก555

บ้านนี่ก็เป็นค่ะ ชอบแทงเขาแต่ยังไม่เคยโดน เพราะเอามือปัดทัน เลยนอนระแวงๆ หาหมอนมากั้นเอาค่ะ

เปนจ้า ตัดปันหาจากตัวเองโดยการเอาผ้าห่มมากั้นเขตว้สุงๆ5555 #แต่ก้ม่ด้ผลคะหมดทาวคิดแร้ว

โดนเหมือนกันจ้าา โดนตบหัว และ โดนศอกค่ะ พอเอาหมอนข้างมากลั้นกลาง นางจะไม่ค่อยพอใจด้วย