ช่วงตั้งครรภ์23+6 น้องดิ้นกันบ่อยมั้ยคะ แล้วดิ้นกันแรงมั้ยคะ

บ้านนี้คือรู้สึกว่าน้องเริ่มเงียบ ดิ้นเบา+น้อยลง บางทีแทบไม่รู้สึกเลยค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่จ้า รอก่อนน่ะแม่ 25 วิคจะเริ่มเยอะขึ้นค่ะ

1y trước

ค่อนข้างกังวลนิดนึงค่ะ ก่อนหน้านี้ หยุดการทำงานไป พอสองสามวันก่อนกลับมาทำ สังเกตุว่าน้องแทบจะไม่ดิ้นเลย+ถ้าดิ้นก็จะเบามาก น้อยมาก แต่ก่อนหน้านี้คือดิ้นแรงมากค่ะ

25 วีคจะเริ่มบ่นลูกแล้วค่ะว่าเบาๆหน่อย แม่เจ็บ 😂

1y trước

น้องอาจจะนอนซะส่วนใหญ่มั้ยคะ ลองสังเกตช่วงก่อนกินข้าว หลังกินข้าวดูค่ะ