ดิ้นเบา

เมื่อวานกับวันนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นเบามากคะ 34+6 ปกติไหมคะ

หลังทานอาหารทุกมื้อให้สังเกตุนับลูกดิ้นหลังทานอาหาร1-2ชม.ให้ดิ้น 3-4ครั้ง 1วันลูกควรดิ้น10ครั้งเป็นต้นไปค่ะ ถือว่าปกติ ถ้าน้อยกว่านี้แนะนำไปหาหมอนะคะแม่จะได้สบายใจ

5y trước

ขอบคุนคะ

พื้นที่น้องเขาน้อยลงค่ะคุณแม่เขาเลยได้แค่หมุนตัวแล้วเขาจะดิ้นแรงๆเหมือนเมื่อก่อนไม่ได้แล้วค่ะคุนแม่คอยดูว่าดิ้นครบ10ครั้งต่อวันกปกติแล้วค่ะ