7 เดือนแล้ว รู้สึกเด็กดิ้น น้อยลง เกิดจากอะไรคะ

ที่น้อยลงตัวเขาใหญ่ขึ้นค่ะแม่ แต่ยังไงก็ต้องนับให้ได้10ครั้งต่อวันนะคะ

ในท้องมันแคบคะ บ้านนี้ก็ดิ้นน้อยช่วง7-9เดือน