สอบถามแม่ๆคลอดน้องได้1เดือน

บ้านนี้คลอดได้1เดือนเต็มแล้วค่ะ ยังรู้สึกเจ็บแผลมาก แล้ววันนี้ปวดเชิงกรานทั้ง2ข้างค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วมีตัวช่วยอย่างไรบ้าง แล้วอีก2วันถ้าตรวจภายในแล้วมีเลือดไหลอยู่ คุณหมอจะเลื่อนนัดรึปาวค่ะ สอบถามแม่ๆด้วยน่ะค่ะ?

1 Trả lời

ตอนตรวจภายในบ้านนี้ก็มีเลือดไหลอยู่หมอก็ตรวจให้เหมือนเดิมคะ