ขอดูเด็กกันยายนหน่อยจ้าแม่ๆ

วันนี้น้องเนปจูนครบ2เดือนเต็มแล้วค่ะ?

ขอดูเด็กกันยายนหน่อยจ้าแม่ๆ

น้องออกัสได้1เดือน17วันแล้วค่ะ เกิดวันที่17กันยาค่ะ

น้องติวเตอร์ครบ 2 เดือน วันที่ 14 ค่ะ😊

จ้ำม้ำมากค่ะ ทานนมแม่รึนมผงค่ะคุณแม่

เดือนครึ่งแล้วค่ะ น้องปริ๊นซ์ 👶

น้องเชลซี 4 กันยา ครบ 2 เดือน ค่ะ

กินนมไรคะเเม่ จ้ำมำเชียว

5y trước

นมแม่อย่างเดียวค่ะ น้องกินเก่งกินเยอะด้วย

18 / 09 / 62 ค่ะ 4.5โลแล้วว

บิ๊กไบค์ 20/9/62 คับ

จ้ำม้ำเชียว

น่ารักจัง