ไฟดูด

ท้อง1เดือนค่ะโดนไฟดูดเมื่อกี้ค่ะไม่ถึง1นาทีไม่ค่อยแรงเท่าไรหลังจากโดนไฟดูดไม่มีอาการไรค่ะน้องในท้องจะเปนอะไรไหมค่ะกังวลมากค่ะยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ด้วยคนที่รู้จักกันโดนไฟดูดเหมือนกันลูกเขานิ้วกุดทั้ง2ข้างค่ะ เคลียดมากแฟนก็โกดเราอีกด้วยผิดที่เราไม่ระวังเอง

1 Trả lời

ตอนเราท้องได้6วีค เคยโดนไฟดูด เจ็บจี๊ดมากค่ะ ในใจนึกกลัวว่าลูกจะอันตรายมั้ย ไปหาหมอตามนัดทุกเดือนปกติดีคะ ตอนนี้14วีคแล้วค่ะ

5y trước

ฝากมาแล้วค่ะหมอยังบอกไม่ได้เลยค่ะเด็กยังเซาหาไม่เจอเลยค่ะต้องรออาทิตย์หน้าอีกทีค่ะ