แม่ๆคลอดน้องกี่เดือนค่ะกว่าแผลจะหายสนิด

บ้านนี้คลอดได้1เดือน25วันแล้ว แผลยังไม่หายเลยค่ะเหลือหน่อยเดียวแต่หมอบอกยังบวมๆแดงๆอยู่

1 Trả lời

1 เดือนหายสนิทค่ะ หายบวมตั้งแต่ 1 สัปดาห์แล้วค่ะ

4y trước

บ้านนี้ยังบวมๆแดงๆอยู่เลยค่ะแต่เหลือนิดเดียวหมอบอก