ย้ำคาวปลาสีแลบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

บ้านนี้คลอดได้ 1 เดือน 1 วันแล้วค่ะตอนแรกน้ำคาวปลาเป๋นเมือกใสๆแล้วค่ะพอมาเมื่อวานเป็นสีเลือดสดออกมาพอมาวันนี้เป็นสีดำๆน้ำตาลๆแบบในภาพเลยค่ะแบบนั้ผิดปกติมั้ยคะ #น้ำคาวปลา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ย้ำคาวปลาสีแลบนี้ผิดปกติมั้ยคะ
1 Trả lời

ประจำเดือนมั้ยค่ะแบบนี้ ถ้ามีกลิ่นผิดปกติก็ปรึกษาแพทย์นะคะ