สอบถาม

บ้านนี้คลอดได้ 2 วันไม่มีน้ำนมให้น้องกิน น้องตัวเหลือง ค่าเหลือง 19 แบบนี้น้องจะต้องอบกี่วันคะ คิดถึงน้อง แม่ได้กลับบ้านก่อน พรุ่งนี้ต้องไปหาน้องแต่เช้า แล้วก้ไปรอเฝ้าที่ รพ. แต่ไม่ได้ยุห้องกับน้อง ???

บ้านนี้ก็ไม่มีนมตอนแรกคลอดน้องอยู่แค่2วันก็ลดลงแต่น้องกรุ๊ปเลือดเดียวกะแม่เลยลดเร็ว

สู้ๆ