น้องตัวเหลือง

ขอถามแม่ๆนะคะ คลอดน้องได้ 8 วัน น้องตัวเหลือง ค่าเหลือง 16 ต้องนอนส่องไฟ อยากให้ค่าเหลืองลดลง แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ให้น้องกินนมแม่บ่อย ทุก 1-2ช.มเลยค่ะ ถ้าอยู่บ้าน ตอนเช้าๆพาน้องตากแดดอ่อนๆตอนเช้ากินนมบ่อย จะช่วยขับสารเหลืองในตัวได้ถ้าต้องส่องไฟ ให้น้องส่องไฟตลอดถ้าไม่จำเป็นไม่เอาน้องออกมาจ้าการส่องไฟจะช่วยขับสารเหลืองได้ในละดับนึง

ให้น้องกินนมแม่จ้า นมแม่ขับสารเหลือง

4y trước

น้องอึ น้องฉี่บ่อยๆเด่วค่าเหลืองก้ดีขึ้นจ้า

ให้น้องกินนมทัก 2 ชม.ค่ะ