ตัวเหลือง

บ้านนี้คลอดเมื่อวันที่ 29 ที่ผ่านมา โดยการผ่าคลอดตอนอายุครรภ์ 38+4 ตอนน้องออกมาปกติ แข็งแรง น้ำหนัก 2,950 กรัม ไม่ต้องอบ แต่พอวันนี้ก่อนออกจาก รพ. คุณหมอแจ้งว่าน้องมีค่าตัวเหลือง จะต้องอบ แต่ค่ารักษาอยู่ที่วันละ 5,000 บาท (เปาโล)​แต่แม่จำเป็นต้องเซฟค่าใช้จ่าย เพราะวันนี้จ่ายไปแล้ว 50,000 บาท เลยขอใบผลตรวจเลือด เพื่อจะพาน้องไปรักษาอาการตัวเหลืองที่ รพ.เด็ก อยากถามแม่ๆว่า ค่ารักษา รพ.เด็ก ค่าใช้จ่ายสูงหมั๊ยคะ เราต้องดำเนินการยังไงบ้าง พรุ่งนี้แม่จะพาน้องไปแต่เช้า

1 Trả lời

รพ.รัฐก็ตรวจได้ค่ะ ให้น้องดูดนมแม่เยอะๆ ถ้าน้องดูดนมเยอะ ถ่ายและฉี่บ่อย อาการจะดีขึ้นค่ะ