กำหนดคลอด 23 กันยา

บ้านนี้คลอดเดือนกันยาจ้า น้ำหนักจาก 45 ตอนนี้ 61 แล้วจ้า 555 แม่ๆบ้านอื่นขึ้นกันกี่โลแล้วเอ่ย??? บ้านนี้ได้ลูกชายนะคะ 💓

กำหนดคลอด 23 กันยา

บ้านนี้27วีค ตอนฝากท้อง 70 ตอนนี้ 73 น้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ได้ลูกชายค่ะ ☺️☺️

บ้านนี้27 W กำหนดคลอด วันเดียวกันเลยคะแม่ น้ำหนักก่อนท้อง 41. ตอนนี้ 50 เองจ้าา

4y trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้น้ำหนักแม่มาไกลมากค่ะ 5555

กำหนดคลอดพร้อมกันเลย ตอนยังไม่มีน้องน้ำหนัก70 พอมีน้องน้ำหนัก81 แล้วคะ😂😂

4y trước

ยินดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

บ้านนีเคลอด19ก.ย. ค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง60ตอนนี้แค่68เอง แต่น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

1กย.ก่อนท้องหนัก40ตอนนี้47น้องดิ้นดีมาก😅แต่แท่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

4y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้ 8 กันยาจ้า ฝากท้องน้ำหนัก 97 แพ้มากลดลง 90 ตอนนี้ 97 เหมือนเดิมจ้า

4y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ ร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่แล้วก็ลูกค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา11โลจ้า จาก59 สู่70 😂 ได้ลูกสาว กำหนดคลอด29กันยาค่า

4y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค้ะคุณแม่

เคยมีเลือดออกบ้างไหมค่ะพี่ บ้านนี้ 28วีค กำหนด 20ก.ย แอบมีเลือดออกนิดๆ

4y trước

ขอบคุณจ้าแม่

บ้านนี้26 กันยา น้ำหนักก่อนท้อง66 แพ้ท้องลงมา61 ตอนนี้ขึ้นมา65. เอง ❤️

4y trước

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ เจริญอาหารมาก ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ท้องแรกบ้านนี้​ จาก54 เปน64 ท้องสองตอนก่อนท้อง64​ ใกล้คลอดตอนนี้70​

4y trước

ขอบคุนนะคะ