กำหนดคลอด 23 กันยา

บ้านนี้คลอดเดือนกันยาจ้า น้ำหนักจาก 45 ตอนนี้ 61 แล้วจ้า 555 แม่ๆบ้านอื่นขึ้นกันกี่โลแล้วเอ่ย??? บ้านนี้ได้ลูกชายนะคะ 💓

กำหนดคลอด 23 กันยา

คลอด20กันยาค่ะ น้ำหนักตอนนี้แค่ 50 เองค่ะ จะ 28w แล้ว ก่อนท้องก็ 50 แต่แพ้ท้องลดไปเหลือ 45 ตอนนี้กำลังอัพๆอยู่ที่ 50

4y trước

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ กินเก่งมาก น้ำหนักก็มาไกลมากค่ะ5555

เรา 28 กันยาค่ะ ตอนนี้ 26+4w นน.ขึ้นมาแค่ 5-6 โลเอง หมอยังบอกขึ้นน้อยไป ให้กินเยอะๆ แต่เราก็กินเยอะแล้วนะเนี่ย

4y trước

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงจ้า ขอให้คลอดง่ายๆร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่แล้วก็ลูกนะคะ 💓

กำหนดคลอด 28 สิงหาจ้า ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องนน. 50-51 โล ปัจจุบัน 30weeks6days น้ำหนักมา70กว่าแล้วค่ะ 😂

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 26weeks ขึ้นมา 6 โลค่ะ กว่าจะเพิ่มได้แต่ละโล พอท้องเสียวันเดียวหายไปเลยค่ะ 1 กิโล อิแม่เศร้า 😭😭

4y trước

บ้านนี้ตอน 5 เดือนแรกไม่ขึ้นเลยค่ะ มาขึ้นเยอะช่วง6 เดือน กลมมากค่ะตอนนี้

อยากถามแม่ๆน้องดิ้นแรงไหมคะ บ้านนี้ดิ้นแค่พอรู้สึกเองค่ะ กลัวน้องไม่แข็งแรงค่ะ

4y trước

น่าจะเป็นเพราะหนังหน้าท้องของแม่แต่ละคนรึป่าวค่ะ ถึงรับความรู้สึกลูกดิ้นไม่เท่ากัน แต่บ้านนี้ดิ้นแรงอยู่ค่ะ ดิ้นทีจุกไปหมด

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนตุลาน้ำหนักจาก58ตอนนี้70แล้ว หมอบอกคุมน้ำหนักด้วยนะแม่😁😁😅

4y trước

ยินดีด้วยจ้า ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้หมอบอกรักษาน้ำหนักช่วงนี้ไว้นะคะคุณแม่

บ้านนี้ 18กย.27+6แล้ว ยังไม่ทราบเพศ 🥰 ก่อนมี นน. 52 ตอนนี้60+😂 หมอยังทักเกินเกณฑ์มากกนะ 555

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

10 กย. ลูกชายค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 7 กิโลค่ะ 29 weeks วันนี้พอดีค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยจ้า ขอให้คลอดง่ายๆสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

กำหนดคลอด30กันยา น้ำหนักขึ้น10โลจ้า จาก59ขึ้น มา69โล แล้วจ้า บ้านนี้ท้องน้องแฝดจ้า

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ก่อนท้อง55 ตอนนี้ขึ้นมาเป็น66.5 พุ่งมากจ้าไม่รู้ลงแม่หรือลงลูก555กำหนดคลอด11ก.ย.จ้า

4y trước

5555 เหมือนกันจ้า ไม่รู้ว่าลงแม่หรือลูก ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่💓