กำหนดคลอด 23 กันยา

บ้านนี้คลอดเดือนกันยาจ้า น้ำหนักจาก 45 ตอนนี้ 61 แล้วจ้า 555 แม่ๆบ้านอื่นขึ้นกันกี่โลแล้วเอ่ย??? บ้านนี้ได้ลูกชายนะคะ 💓

กำหนดคลอด 23 กันยา

บ้านนี้ 27วีค ค่ะ คลอด 24กันนยายน 😻😊ผู้ชายจาก 46กิโล ตอนนี้ 67โล จ้ะ😊

4y trước

เดี๋ยวค่อยไปลดหลังคลอดเนอะแม่ ตอนนี้กินไปก่อน ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ😁

คลอด23กันยา เหมือนกันเลยคะ ยังไม่รุ้เพศเรยคะ นน.จาก 52 ขึ้นมา 66 คะ

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ

กำหนด24กันยา หนักขึ้นเยอะมาก แต่ท้องออกนิดเดียวค่ะ ได้เพศชาย

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้ะ

บ้านนี้ 29 วิคแล้วค่ะ ฝากท้องหนัก51 ตอนนี้ 64แล้ว ได้ลูกชาย 💕💖

บ้านนี้ขึ้นมา 8 กิโลค่ะกำหนดคลอด 25 กันยายน 63 น้องหนัก 830 กรัมค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ครบกำหนด 23 กันยาเหมือนกันค่ะ น้ำหนักแม่ท้องขึ้นมา 8 กก.

4y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด27​กันยายน​ 26w3d​ แม่น้ำหนักขึ้น10โลแล้วค่ะ😂

4y trước

จ้า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ💓

บ้านนี้27w กำหนด21กันยา ขึ้นมา10โลแล้วจ้าเดือนที่แล้ว ผช 🤣🤣🤣

4y trước

บ้านนี้ขึ้นมา 16 โล จ้า 555 บ้านนี้คุณแม่กินเก่งมาก

ลงลูกไม่เกิน4โล นอกนั้นลงแม่ เดี๋ยสจะอ้วนหลังคลอดเอานะ

4y trước

ปกติเป็นคนอ้วนง่ายอยู่แล้วค่ะ กินอะไรนิดหน่อยน้ำหนักก็ขึ้นไวมาก ยิ่งท้องยิ่งหิวบ่อยจ้า

23 กันยาเหมือนกันค่ะแม่ได้ลูกสาวน้ำหนักขึ้นมา9กิโลค่ะ😊

4y trước

แม่ก็เช่นกันนะคะ😊