แม่ๆคนไหนคลอด ตุลาคมบ้างค่ะ

บ้านนี้คลอด6ตุลาคมจ้าาา น้ำหนักขึ้นเยอะเลย แต่เด็กตัวเล็ก ทำไงดี

แม่ๆคนไหนคลอด ตุลาคมบ้างค่ะ

กินอาหารที่มีโปรตีน,นม,ไข่,กล้วยน้ำว้า,อะโวคาโด ช่วยเพิ่มน้ำหนักเจ้าตัวเล็กได้คะ

กล้วยน้ำว้า กับไข่ต้ม ค่ะแม่