เยอะไปมั้ยเนี้ย ???

บ้านนี้คลอด6ตุลาจ้าาา

เยอะไปมั้ยเนี้ย ???

ที่นอนนี้พอน้องเริ่มดิ้นกลิ้งไปมาได้คงเอาไม่อยู่ค่ะแม่ 🤣 เสื้อผ้าแบบผูกหลังบ้านนี้เตรียมไม่เยอะค่ะเพราะน้องโตไวมาก จากประสบการณ์ท้องแรก แม่ซื้อมาแถมเพื่อนซื้ออีกสรุปใส่ไม่ทัน ให้คนอื่นต่อ แม่มาเน้นช่วงขวบนึง แต่ถ้าแม่สายช้อปซื้อเลยแบบที่เราสบายใจ ทุกวันนี้มีแต่ของน่ารักๆอดใจไม่ไหว 😊

เห็นที่นอน นึกว่าแฝด 3 ค่ะแม่😂😂 บ้านนี้ไม่ได้เตรียมที่นอนเลยค่ะ พอดีคุณยายซื้อผ้านวม 6 ฟุต ผืนหนาๆมาเยอะมาก เลยกะว่าใช้ผ้านวมแทนที่นอนค่ะ😂😂 เตรียมแต่ชุด แบบละ 6 ชุด ทั้งหมด 4 แบบ เพราะน้องโตเร็วเลยเตรียมไม่เยอะค่ะ ผ้าอ้อมก็ 2 โหล

ที่นอนเยอะไปมั้ยแม่ บ้านนี้กะว่าจะไม่ซื้อ เพราะตอนคนแรกมีสองอันไม่ได้ใช้เลยกลางคืนก็นอนด้วยกัน สรุปยกให้คนอื่นไปหมดจ้า

บ้านนี้คลอดกุมภา เตรียมครบหมดแล้วค่ะซักแล้วด้วยค่ะ ผลniftyออกตอน14wเลยรู้เพศเร็วและรีบซื้อเตรียมเลยค่ะ

ที่นอนบ้านนี้คิดว่าจะซื้อ2อันเหมือนกันค่ะไว้ตอนอาบน้ำเสจ กะตอนนอน แต่พ่อห้ามได้เเค่อันเดียว😁

ที่นอนที่เยอะๆเนี่ย อย่าบอกว่าแม่เลือกไม่ถูกนะคะ น่ารักๆทั้งนั้นเลยเอามาหมด5555

อย่างอื่นไม่เยอะค่ะแม่แต่ที่นอนเยอะมากกกกน้องจะนอนทันมั๊ยคะเนี่ย😂😂😂

อย่าซื้อเยอะเลยค่ะ ใช้ไม่ทัน เราก็ซื้อเยอะใส่ไม่ทันเลยค่ะ

ที่นอนลูกต้องใช้คุ้มแน่เรยค่ะ 😄 ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ที่นอนกะว่าจะให้ลูกกลิ้งยาวๆเลยใช่ไหมค่ะเนี้ย