แม่ๆคลอดเดือน พ.ย.ท้องโตกันขนาดไหนแล้วคะน้ำหนักขึ้นกี่โลบ้างคะ

บ้านนี้ขึ้น2โลยุเลย

บ้านนี้ได้22วีค น้ำหนักขึ้น4กิโล กำหนดคลอด24พ.ย. ได้ลูกชายค่ะ บ้านนี้แม่ตัวเท่าเดิม กินอะรัยลงลูกหมด ถึงท้องจะเล็ก ลูกตัวไม่เล็กน่ะค่ะ

5y trước

สู้ๆเพื่อลูกกันน่ะค่ะแม่ๆ

22w+3d​ ยังไม่ขึ้นสักกิโลเลยจ้า​ (ลงมาจากก่อนท้อง3โล​ แล้วนิ่งยาวเลย)​ แต่ไปหาหมอล่าสุด​ เด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ก็เบาใจไปจ้า​

บ้านนี้22wแล้วค่ะกำหนดคลอด21พย.ขึ้นมาแค่1กิโลกว่า น้ำหนักน้องหมอบอกกำลังในเกณฑ์มาตรฐานพึ่งซาวมาวันนี้ได้ลูกสาวจร้าาา

บ้านนี้ได้22wแล้วค่ะ คลอดเดือน พ.ย. น้ำหนักขึ้น1.9kg.ค่ะ แต่หมอบอกน้องโตเกินเกณฑ์ไป1-2wค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า^^

5y trước

แม่น้ำหนักขึ้นเท่าไรคะ

กำหนดคลอด29พ.ยค่ะ น้ำหนักขึ้น2โลเอง รอซาวอาทิตย์หน้าดูเพศค่ะ แอบลุ้นให้เป็น หญิงค่ะ 555

กำหนดคลอด15พ.ย. 23W น้ำหนักขึ้น9โลค่ะ แม่ตัวไม่ใหญ่ค่ะ ลงลูก หมอดุเดี๋ยวคลอดยาก

22 พยค่ะ ท้องเริ่มใหญ่นั่งแล้วเริ่มอืดอัดแล้วค่ะ น้ำหนักเพิ่งขึ้นมา1โลเองค่ะ

24 พย. นน.ขึ้นมา 6.5โลค่ะ ท้องโย้แบบคนชอบมาลูบเล่นแล้ว มีปวดหลังบ้างเวลาเดินเยอะ

บ้านนี้1พ.ย.ค่ะ.น้ำหนักขึ้น6โลค่ะ เป็นคนตัวเล็กค่ะก่อนท้อง47ตอนนี้53ค่ะ

คลอด 13 พ.ย. ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 2 กิโลกว่าเองค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์😊