อยากทราบว่าแม่ตั้งครรภ์ ดื่มนมอะไรกันบ้างคะ แล้วนมอะไรที่บำรุงลูกได้ดีคะ

บ้านนี้กินได้แต่นมตราหมีค่ะ อย่างอื่นกินไม่ได้เลยค่ะ อยากจะอ้วกตลอดเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

อยากทราบว่าแม่ตั้งครรภ์ ดื่มนมอะไรกันบ้างคะ แล้วนมอะไรที่บำรุงลูกได้ดีคะ

ส่วนตัวค่ะ นมไม่ได้บำรุงลูกนะค่ะ นมเป็นตัวเสริมแคลเซียม ท้องแรกบ้านนี้ทานแอนมัมกับตราหมีค่ะ ทานเช้าเย็นแต่ท้องอ่อนๆ สรุปลูกออกมา2520กรัมค่ะ แถมแพ้ นมวัวอีกค่ะ คน2ตอนนี้35สัปดา ไม่เน้นนมค่ะทานบ้างไม่ทานบ้าง น้ำหนักน้องดีมากค่ะ

ควรกินนมสลับประเภทกันไปนะคะ น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง นมงา นมวัว ฯลฯ เพื่อลดอัตราการแพ้นมของน้อง หลังช่วงคลอดออกมาค่ะ ส่วนตัวตอนท้องกินพวกนมวัวไม่ค่อยได้เลย ต้องเว้นระยะแล้วกลับมากิน

ดื่มนมแทบทุกชนิดค่ะ แต่ช่วงท้องใหม่ๆบ้านนี้แพ้หนักมากไม่อยากกินนมอะไรเลยแต่ได้มาลองกินแอนมัมรสผลไม้รวมโอเคขึ้นเยอะเลยค่ะกินนมได้มากขึ้นค่ะ

ดื่มนมสลับๆกันไปค่ะ ทั้งนมจืด นมแอนมัม นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ ทุกอย่างจะเป็นแบบจืดเท่านั้น แล้วก็บางทีก็มีผสมจมูกข้าวกล้องบดมนนมด้วยค่ะ

ดื่มแอนมัมรสจืด นมอัลมอนด์ นมหมีสีฟ้า ดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ ดื่มสลับกันเลยค่ะ แต่เลือกสูตรที่น้ำตาลน้อยหรือไม่มีน้ำตาล กับไขมันต่ำค่ะ

บ้านนี้กินนมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง เป็นหลักค่ะ มีกินตราหมี นมเปรี๊ยวสลับบ้าง พอดีกินนมวัวแล้วชอบอืดท้อง ตัวอื่นก็ต้องดูน้ำตาลอีก

บ้านนี้กินนมตาหมีไม่ได้เลยอึ้ไม่ออก เปลี่ยนมากินวัวแดง ท้องอืดอีก🙄😣 กินได้นมงาดำและถั่วเหลืองและทีกินง่ายสุดนมโรงเรียน🤣

แลคตาซอยไฮแคลเซียม แอนมัมรสจืด ดีน่างาดำ ตราหมีสลับสีทาน enfa สลับทานนะคะแม่ แล้วก็ทานแค่วันละกล่องพอ ทานเยอะลูกอาจจะแพ้นมวัว

กินอะไรได้ก็ดีทั้งนั้นค่ะแม่ ช่วงแรกแม่ก็กินได้แต่ตราหมีสูตรสีฟ้าหรือขาวเท่านั้น สีเหลืองสีชมพูกินไม่ได้เลยค่ะ

กินสลับกันค่ะ นมถั่วเหลือง นมอัลมอน นมวัว ส่วนตัวนมวัวกินตราหมีค่ะ น้ำหนักลูกดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้จะ7เดือนแล้ว