อยากทราบว่าแม่ตั้งครรภ์ ดื่มนมอะไรกันบ้างคะ แล้วนมอะไรที่บำรุงลูกได้ดีคะ

บ้านนี้กินได้แต่นมตราหมีค่ะ อย่างอื่นกินไม่ได้เลยค่ะ อยากจะอ้วกตลอดเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

อยากทราบว่าแม่ตั้งครรภ์ ดื่มนมอะไรกันบ้างคะ แล้วนมอะไรที่บำรุงลูกได้ดีคะ

กินทุกนมยกเว้นอัลมอนด์เห็นเค้าบอกว่ามีประโยชน์กับคนท้องมากนมอัลมอนด์เลยลองกินดู แต่คือไม่ไหวจริงจะอ้วก

ดื่มทุกชนิดค่ะ ถ้าเลือกทานแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง ลูกเกิดมาอาจจะแพ้ได้ค่ะ พยายามทานให้หลากหลายนะคะ สู้ๆค่ะ

2-3แรกก๋แอนมันหลังๆมาตราหมีตลอดเพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งท้องดื่มนมถั่วเหลืองหรือนมที่หวานๆไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้กินแอนมัมรถจืดเป็นหลัก ตราหมีเสริม หมอตรวจบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์เลยคะ ตอนนี้ 35+1w แล้วคะ

กินทุกนม กินสลับกัน นมตราหมี นมวัว นมแอนมัม นมถั่วเหลือง นมแอลมอนด์ นมงาดำ ลูกจะได้ไม่แพ้ค่ะ

บ้านนี้ช่วงแรกทานแอนมัม หลังๆทานพี่หมีสีฟ้ากับสีชมพู แล้วก็กินน้ำเต้าหู้บ้างบางที

บ้านนี้กินนมตราหมีไม่ได้เลยค่ะ กินชนิดอื่นได้ หมด. แต่ตราหมีได้กลิ่นคืออ้วกเลยค่ะ

บ้านนี้กินนม อัลมอน ถั่วเหลือง นมวัว นมพิสตาซิโอ สลับกันไป เช่น นมตราหมีสีฟ้า แอนมัม

พยายามดื่มให้ได้หลากหลาย สลับกันไปนะคะ และควรดื่มเป็นนมสด รสจืด ลูกจะได้ไม่แพ้จ้า

กินทุกนมเลยค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมแพะ นมอัลมอล์ นมธัญพืช กินสลับๆยี่ห้อกันไป