แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องแล้วไม่อยากกินนม ไข่

บ้านนี้กินทีไรพะอืดพะอมทุกครั้งเลย ทำให้ไม่อยากกินไปเลยค่ะ ทำอย่างไรดีค่ะ กินอะไรเสริมบ้าง 13วีคล่ะค่ะ

บ้านนี้ฝืนค่ะ ฝืนทุกวัน พยายามเพื่อลูก

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ