ทารกไม่ยอมดูดเต้า

ทารกอายุ 13 วัน ไม่ยอมดูดเต้า ติดขวดนม ทำอย่างไรดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​แรกๆก็ไม่ดูด​จนปั้มให้ดืมขวด​ แถมน้ำนมน้อยกลัวลูกไม่อิ่ม ผ่านไปหนึ่งเดือนอยากเอามาดูดเต้าอีกรอบเพราะลูกติดดูดแต่ไม่ดูดจุกหลอก เลยปรึกษาคุณหมอ​คุณหมอแนะนำว่าให้เราใจเย็นๆ​ ลูกอิ่มไปจะไม่ดู​ด หิวไปจะไม่ดูด​ลองให้เขาอารมดีๆ​ เลยลองกลับมาให้ลูกดูดเต้าอีกครั้งตอนลูกได้​1 เดือน​ ตอนนี้ลูกได้​ 1 เดือน​ 20​ วัน​ ลูกดูดเต้าไม่ดูดขวด​ คุณแม่สู้ๆนะค่ะ​ใจเย็นๆ​

6y trước

ขอบคุณค่ะ ขอบคุณค่ะ

พยายามให้เข้าเต้านะคะ.. เคยเป็นเหมือนกัน​ เดี๋ยว​ก็ยอมค่า

ลองไปเรื่อยๆ จ้า เดี๋ยวเค้าก็ดูด