แพ้ท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8วีคล่ะค่ะ...แต่ว่าพึ่งแพ้ท้องแพ้หนักมากเกลียดหน้าสามีด้วยค่ะทำอย่างไรดีค่ะ แล้วนานแค่ไหนถึงจะหายแพ้ท้องค่ะ

1 Trả lời

บางคนแพ้ 3-4 เดือนก็หายค่ะ ส่วนเราท้องแรกแพ้ยันคลอดเลยค่ะ ท้องสองหายแพ้ตอน 4 เดือนค่ะ