แม่ทีมเมษาเจ้าหนูหนักเท่าไรแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 เมษา เจ้าตัวเล็กหนักแค่ 891 กรัม เองแม่ๆมีเคล็ดลับอะไรทานให้ลงลูกบ้างค่ะกังวนว่าลูกจะตัวเล็กจัง ตอนนี้้ำหนักแม่ขึ้นมา 6โลแล้ว

บ้านนี้7เมษาด้วยค่ะน้ำหนักลูก1000กรัมค่ะ

บ้านนี้24+4น้ำหนักน้อง951gเกินไปนิดหนึ่ง

ของเค้าลูก 762g. แม่จาก 67 มา 75.1 แล้วค้าบบบ

บ้านนี้คลอด17เม.ย 27wน้องหนัก1,003 กรัมจ้า

บ้านนี้กำหนด15เมษาคะ น้ำหนักน้อง1600คะ

บ้านนี้คลอด12เมษา ตอนนี้27w นน1127

2y trước

น้ำหนักเจ้าหนูน้อยคุณแม่ขึ้นดีจังเลยค่ะ บ้านนี้สงสัยจะลงแม่เยอะไปหน่อย😂😂

เราไม่ได้ดูน่ำหนักลูเลย

คลอด6 เมษา หมอนัดค่ะ

10เมษา 1029ค่ะ

✌️✌️