แม่ๆบ้านไหนคลอดธรรมชาติบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 ม.ค.65 ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะคลอดเองหรือจะผ่าคลอดดี (แม่บ้านนี้อยากทำหมั้นเลย รบกวนแม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ)

1 Trả lời

ท้องแรกเราคลอดธรรมชาติค่ะ ท้องสองก็เลือกคลอดธรรมชาติค่ะ ส่วนตัวเราว่าคลอดธรรมชาติฟื้นตัวไว ปวดท้องรอคลอดทรมานมากค่ะแต่คลอดเสร็จคือโล่งไม่ปวดเลยค่ะ ร่างกายฟื้นฟูเร็วค่ะ

2y trước

ท้องแรกคลอดเอง ปวดทรมานกว่าจะคลอด ท้องสองเลยคิดอยากจะผ่า แต่ก็กลัวฟื้นตัวช้า แล้วท้องสองแม่คลอดเจ็บมากเหมือนท้องแรกไหมคะแม่