เวลาใกล้คลอดหมอนัดทุกอาทิตย์ไหม

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 ก.ค 63 หมอบอกให้รอคลอดเลยไม่ได้นัดตรวจแล้ว จะเป็นไรไหม กังวลมากคะตอนนี้ อีกนานเลยกว่าจะคลอด

ของเราปกตินัดเดือนละครั้ง ไปหาหมอล่าสุด 28w หมอนัด 3 อาทิตย์ครั้งแล้วค่ะ

บ้านนี้ใกล้คลอดนัดทุกอาทิตย์คะ