ขอเสียงแม่ๆทีมตุลาคมหน่อยค่ะ💕

บ้านนี้กำหนดคลอด​ 22ตุลาคม​ ได้ลูกสาว​ ช่วงนี้คือดิ้นเก่งมาสงสัยอยากจะออกมาข้างนอกเต็มที่แล้ว​ เริ่มเตรียมของใช้ใกล้ครบแล้วแม่ๆเริ่มเตรียมยังค่ะ​ แม่บ้านยังทำงานอยู่สิ้นเดือนนี้จะลาคลอดแล้วช่วงนี้จะดูแลตัวเองเป็นพิเศษเพราะใกล้เข้ามาทุกที​ แม่ๆท่านไหนที่ยังทำงานข้างนอกอยู่ดูแลตัวเองให้มากนะค่ะ​ 🤰💕

ขอเสียงแม่ๆทีมตุลาคมหน่อยค่ะ💕

- ฤกษ์คลอดวันศุกร์ ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 08.29น. – 17.06น. มหัทธโนแห่งฤกษ์ เด็กที่ได้เกิดวันนี้ จะเป็นคนที่มีทรัพย์สิน เงินทองสมบูรณ์ตลอดชีวิตจะไม่ขาดเงิน ไม่เดือดร้อน เด่นด้านการเงิน เป็นดวงเศรษฐี แม่ได้วันคลอดดีมากเลยค่ะ อยากคลอดวันที่22เหมือนกันไม่รู้น้องจะออกมั้ย🥰

3y trước

ขอบคุณสำหรับความรู้นะคะ​ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

บ้านนี้กำหนด 28 ตุลาค่า แต่จะWFH เดือนหน้าแล้วค่า ไม่ไปทำงานที่กรมแล้ว คิดว่าน้องไม่ถึง 28 ตุลาคม ต้องออกก่อนแน่ๆเลยค่ะ 555 ส่วนของเตรียมครบแล้วค่ะ ซักแล้ว ที่เหลือจากนี้กิเลสแม่ล้วนๆเลยค่ะ ของลูก = ไม่จบไม่สิ้น 😂❤️

3y trước

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องคือหน้าไม่มีสิวเลยสักเม็ดค่ะแม่​ เป็นผลดีต่อแม่เลย💕

9 ตุลาจ้า ยังไม่ทราบเพศ ไปรอลุ้นตอนคลอด😂 ช่วงนี้ดิ้นไม่เก่งเลย สงสัยไม่มีพื้นที่ให้ออกกำลังกายแล้ว บางทีอิแม่ก็แอบกังวลจะเป็นไรมั้ย แต่ก็ยังขยับตัวให้แม่รู้สึก แค่นี้ก็อุ่นใจแล้ว

3y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่​ สู้ๆจ้า

20 ตุลาคมค่ะ ลูกสาวดิ้นเก่งหิวเก่งแม่กินไม่ทันเลย ยังทำงานแต่เบาลงเพราะเดินไม่ค่อยไหว เดินที่ปวดร้าวไปหมด กลัวจะแตกก่อนกำหนด เตรียมของสำหรับลูกพร้อมเหลือแต่ของพ่อแม่

3y trước

✌️✌️✌️สู้ไปพร้อมกันคุณแม่

22ตุลาเหมือนกันค่ะแม่ ลูกชายค่ะ เพิ่งลาออกจากงาน ท้องใหญ่มากเริ่มหน่วงๆปวดร้าวไปถึงจิมิล่ะ555 ไม่รู้จะถึงกำหนดรึป่าว เริ่มแพคของเตรียมคลอดแล้วค่า กลัวปุบปับรับโชค😄😄

3y trước

ดีแล้วคะแม่เตรียมไว้ก่อนจะได้ทันการ​ สู้ๆนะคะ

กำหนดวันเดี๋ยวกันเลยค่าเเม่ ขอให้แม่คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งคุณแม่ และ เจ้าตัวน้อยนะคะ น้องต้องน่ารักมากแน่ๆเลย ( คุณแม่ท้องแก่แล้วยังสวยอยู่เลย อิจฉาค่ะ5555) ❤️

3y trước

เช่นเดียวกันนะคะ​ คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ​ เป็นกำลังใจให้คะ

บ้านนี้3ตุลาคะ ผู้หญิง อยากแตกมากไปเพราะเดินไม่ไหวแล้วมือเท้าบวมไปหมดเจ็บจิมิมากเลยคะนอนไม่หลับกินได้น้อยลงอีก😅😅

กำหนดคลอด1ตุลาลูกสาวจ้า อีแม่อยากแตกแล้ว แต่คุณลูกยังไม่อยากออก โดนกระตุ้นคลอดก็ไม่ยอมออกซะที😂😂

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 ตค แต่คุณหมอนัดผ่า 27 กย นี้แล้วค่ะ ของพร้อมอยู่ในรถตั้งแต่ 8 เดือนแล้วค่ะ พร้อมมาก

3y trước

จะได้เจอหน้าแล้วสู้ๆนะคะ

21ตุลาคะได้ลูกชายจ้าตอนนี้ทรมานมากปวดไปหมดเลยอยากจะคลอดเหลือเกินแล้ว555ดิ้นทีก็เจ็บแรงเยอะจริงๆ

3y trước

สู้ๆคะ​ เดี๋ยวก็จะได้เจอหน้าตัวเล็กแล้ว