แม่ๆทีม #ตุลาคม ได้ลูกสาว รึ ลูกชายกันค่ะ

9 ตุลาจ้า ได้ลูกสาวสมใจจ😊 อยากแตกแล้วว อยากเจอหน้าตัวน้อยแต่เจอตัวน้อยคงยังไม่อยากออก55ไม่มีวี่เเววว่าจะเตือนเลย😆

37+2 ช จ้า กำหนด 8 นี้ แต่ไม่น่าถึง 55555 ลงต่ำมาก หมอขอให้พ้น ศ ส อ นี้ไป

16 ตุลา ลูกชายค่า แต่ไม่รู้น้องจะอยากออกมาวันไหน อิแม่ตื่น้ต้น

ลูกชายค่ะ แต่คลอดมายังไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนเพศรึเป

ลูกชายจ้าาา ตื่นเต้นมากกอยากเจอลูกแล้วว❤️❤️❤️

กำหนด 3 ตค ผู้ชายค่ะ แต่หมอจะผ่า 27 กย นี้แล้วค่ะ

ได้ลูกชาย กำหนดคลอด8 ตุลาตอนนี้ 37+2 วีคแล้วจ้า

ลูกชายครับผม ท้องแรก กำหนดคลอด 16 ตุลา🥰

บ้านนี้ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด19ตุลา 35week5day

บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า กำหนดคลอด 17/10/64