ขอเสียงแม่ๆทีมตุลาคมหน่อยค่ะ💕

บ้านนี้กำหนดคลอด​ 22ตุลาคม​ ได้ลูกสาว​ ช่วงนี้คือดิ้นเก่งมาสงสัยอยากจะออกมาข้างนอกเต็มที่แล้ว​ เริ่มเตรียมของใช้ใกล้ครบแล้วแม่ๆเริ่มเตรียมยังค่ะ​ แม่บ้านยังทำงานอยู่สิ้นเดือนนี้จะลาคลอดแล้วช่วงนี้จะดูแลตัวเองเป็นพิเศษเพราะใกล้เข้ามาทุกที​ แม่ๆท่านไหนที่ยังทำงานข้างนอกอยู่ดูแลตัวเองให้มากนะค่ะ​ 🤰💕

ขอเสียงแม่ๆทีมตุลาคมหน่อยค่ะ💕

บ้านนี้17ตุลาค่ะทีมลูกชาย.ดิ้นเก่งมากดิ้นทั้งวันทั้งคืนกินเก่งอิแม่กินไม่ทันเลยหิวตลอด

3y trước

เหมือนบ้านนี้เลยลูกก็ดิ้นเก่งอิแม่ก็กินเก่ง😅

35+5 บ้านนี้กำหนดคลอด19ตุลา บ้านนี้เตรียมของครบแล้วค่ะ น้องดิ้นแรงและดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

กำหนด 26 ตุลาค่ะ ยังทำงาน ขี่มอไซต์ทุกวัน กะจะลาคลอด 10 ตุลาค่ะ ไม่รู้จะแอบแตกก่อนมั้ย 🥰

3y trước

ขอบคุณค่ะ สู้ๆและคลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

กำหนดคลอด 8 ตุลาคมจ้าอยากแตกแล้วเหมือนกันไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องเตือนเลยผู้หญิงจ้า

3y trước

รออีกนิดนะคะแม่​ สู้ๆค่ะ😊

บ้านนี้กำหนดคลอด15ตุลาค่ะแม่ ดิ้นทีเอาแม่จุกเลย555 เริ่มปวดหน่วงจิมิแล้ว เดินยากมากก

3y trước

เหมือนกันคะดิ้นแม่นิฉี่แทบราด😅

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า คลอดง่ายๆนะคะคุณเเม่ เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ💗✌️

3y trước

เช่นกันนะคะ​ สู้ๆค่ะ

เราก็กำหนดคลอด20ตุลาค่ะ เตรียมของเรียบร้อยเเล้วเหมือนกัน ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ😁😁

22 ตค เหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ก็ทำงานถึงสิ้นเดือนก็จะได้พักแล้ว สู้ๆนะคะคุณแม่✌🏻

3y trước

คะ​ สู้ๆเช่นเดียวกันนะคะ​ เป็นกำลังใจให้คะ😊

18 ตุลาค่า ลูกชาย ท้องแรก แม่ยังแว๊นไปทำงานอยู่เลย คิดว่าต้องแตกออกมาก่อนแน่ๆ

คุณแม่คือท้องแต่ยังสวย อยู่555 ขอให้ คลอดง่ายๆนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะ

3y trước

ขอบคุณคะ😊